สวนน้ำแกรนด์แคนยอน หางดงเป็นสวนน้ำที่พึ่งเปิดใหม่ในจังหวัดเชียงใหม่ที่นักท่องเที่ยวสามารถเล่นน้ำได้อย่างเพลินใจด้ายเครื่องเล่นเป่าลมลอยบนน้ำหลากหลายแบบ

cnx08

แหล่งท่องเที่ยวเปิดใหม่ที่อำเภอหางดงเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่แปลกใหม่ที่ทำให้นักท่องเที่ยวกระโดดน้ำได้อย่างสนุกสนานที่เป็นธรรมชาติอย่างสวนน้ำแกรนด์แคนยอน หางดงและยังสามารถนำเครื่องเล่นที่เป็นเครื่องเล่นลอยน้ำมาเล่นได้ สวนน้ำสวนน้ำแกรนด์แคนยอน หางดงตั้งอยู่ที่หมู่ 3 อ.หางดง จ.เชียงใหม่ แต่ก่อนเป็นบ่อขุดดินเก่า ต่อมามีน้ำไหลเข้่ามาท้อมจนเกิดวิวที่สวยงาม จนได้มีการพัฒนาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติสุดท้ายก็กลายเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ที่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กันนักท่องเที่ยวที่ชอบเล่นน้ำมากระโดดน้ำได้แบบสะใจกันไปเลยเป็นกิจกรรมที่หลากหลายทางอารมย์และปลอดภัย ไม่ใช่แค่คนไทยเท่านั้นที่สนใจมาเที่ยวที่นี้ยังมีต่างชาติหลายคนที่มาเที่ยวที่นี้บางคนมาครั้งเดียวก็ติดใจแล้วจึงวนมาอีกหลายรอบเลนทีเดียว หลังจากเล่นน้ำเสร็จมีบริการร้านอาหาร เครื่องดื่มห้องน้ำ-อาบน้ำได้นักทัวร์ส่วนใหญ่จะชอบมาก

ค่าบริการเช่าสวนน้ำ

  • ชาวไทยและต่างชาติ:00 บาท มีส่วนลด 50 %
  • เปิด:10.00-19.00 น.
  • ที่อยู่:เลขที่ 202 หมู่ 3 หมู่บ้านแพะขวาง  ตำบลน้ำแพร่ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0617963999

การเดินทาง

ขับรถมายังเส้นทางถนนคันคลอง แล้วขับตรงมาทางสะเมิง ถึงแยกสะเมิงให้ขับตรงมาอีก พร้อมสังเกตปั๊มน้ำมัน PT ทางซ้ายมือ เตรียมลดความเร็ว แล้วเลี้ยวขวาข้ามสะพานมาได้เลย โดยทางสวนน้ำจะมีป้ายปากทางติดไว้ให้สักเกตได้ง่าย ๆ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *